Robbey

Social Media Influencer http://twitter.com/robbeyle http://robbeydeptrai.wordpress.com Business contact: robbeyle@gmail.com

Robbey's Page là một trang cá nhân, bao gồm những quan điểm chủ quan và khách quan của người sáng lập Lê Minh Mẫn, hay còn được biết đến với bút danh là Robbey. Đây cũng là một cộng đồng thân thiện, là nơi để những người cùng đam mê, sở thích và mối quan tâm chia sẻ ý kiến và cảm nhận của họ dành cho lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật: âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, khiêu vũ, hội họa, văn thơ, truyện tranh, TV shows, kịch nói, ẩm thực... Ngoài ra, các bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với Robbey, cũng như chia sẻ góc nhìn về gia đình, bạn bè, tình yêu, thú cưng và mọi mặt trong cuộc sống. ♥

* Điều khoản khi tham gia trang Facebook Robbey:

Khi bạn đã trở thành một thành viên của Facebook Robbey (fan | độc giả), bạn cần lưu ý những điều khoản quy định của Facebook Robbey, nhằm đảm bảo hòa khí và tinh thần văn minh, lịch sự khi cùng tham gia bình luận.

1. Các bình luận, hình ảnh, video và các nội dung khác do fans đăng tải trên trang này không nhất thiết phản ánh ý kiến, ý tưởng của Robbey. Vì thế, Robbey sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào đăng tải bởi thành viên, hoặc tính chính xác của nội dung tuyên bố bởi thành viên, hoặc thông tin liên quan đến Robbey hay bất kỳ ai khác. Trong trường hợp Robbey biết rõ thông tin đó là sai lệch hoàn toàn, Robbey sẽ xóa đi.

2. Robbey sẽ cố gắng đảm bảo tất cả nội dung được đăng tải là phù hợp. Tuy nhiên, Robbey không có nghĩa vụ giám sát 24/24 tất cả các nội dung mà thành viên đăng tải. Nếu phát hiện ra nội dung nào có vấn đề, bạn có thể dùng chức năng Message để gửi tin nhắn báo cáo đến Robbey.

3. Robbey đề nghị độc giả và các fans không đăng tải những nội dung sau đây. Robbey và các quản lý (admin) khác có quyền xóa những nội dung này:

- Văng tục, chửi thề.
- Lạm dụng, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, quấy rối, theo dõi, xâm phạm, công kích chủ nhà và các thành viên khác.
- Ngôn từ, hình ảnh mang tính đồi trụy, khiêu dâm, nhạy cảm quá mức độ cho phép của chủ nhà.
- Hành vi gian lận, lừa đảo hoặc gây hiểu nhầm, mang tính sai sự thật, hoặc cổ vũ cho những hoạt động bất hợp pháp.
- Vi phạm bất kỳ luật lệ hay quy định nào của Việt Nam hoặc quốc tế.
- Ngôn từ thiếu thiện chí trên danh nghĩa là "góp ý". Không đón nhận mọi hình thức đá xoáy, khích đểu, móc họng, vv.
- Các thông tin quảng cáo, rao vặt hoặc những hoạt động mang tính thương mại khác.
- Chủ đề không liên quan.
- Spam nhảm.

* Một vài ngoại lệ - tùy hoàn cảnh - nếu không gây phản cảm hoặc đứt mạch trao đổi chung, vẫn sẽ được giữ lại. Miễn sao đảm bảo mọi cuộc tranh luận diễn ra trong hòa bình.

4. Robbey có quyền xóa bài mà không cần báo lại với thành viên. Trong trường hợp nhẹ, có thể thành viên sẽ nhận được nhắc nhở. Nếu nội dung vi phạm được đăng với ác ý rõ rệt, thành viên đó sẽ bị khóa ngay lập tức.

5. Đây là trang cá nhân, ý kiến cá nhân của chủ nhà vẫn là quan trọng nhất. Bạn có quyền lập trang cá nhân của bạn để trình bày quan điểm riêng, nếu bạn cho rằng điều đó quan trọng với đám đông. Trang Robbey KHÔNG phải diễn đàn.

Bạn có quyền bất đồng ý kiến, nhưng vẫn phải trên tinh thần tôn trọng chủ nhà và ý kiến của chủ nhà. Nếu cảm thấy không có gì đáng tôn trọng, mời bạn chọn những nơi phù hợp hơn để vui chơi.

Bạn có quyền “Unlike” và không trở thành thành viên của Facebook Robbey nữa.

6. Nhà báo, phóng viên và các thành viên có thể trích dẫn ý kiến của Robbey, nhưng phải trích dẫn đầy đủ, chính xác nguyên văn, đồng thời nên hỏi qua ý kiến của Robbey trước. Robbey sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ suy diễn ngoài lề nào của các bạn. Bạn phải tự chịu trách nhiệm trước mọi hành vi xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, cắt ghép, thêm bớt... gây ảnh hưởng tới cá nhân Robbey và những đối tượng khác, dù cố tình hay vô ý. Nếu cần thiết, Robbey sẵn sàng ra mặt đối chứng khi các cơ quan chính quyền liên lạc. Số điện thoại và email như trên.

7. Bất kỳ tài khoản (account) hay trang (page) nào mang tên Lê Minh Mẫn hoặc Robbey hoặc mạo danh tương tự mà không like trang Robbey này thì đều là giả. Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện để xác minh.

Nếu phát hiện ra tài khoản giả, trang giả hoặc thông tin sai lệch, bạn có thể nhắn tin cho mình bằng chức năng Message để thông báo.

Thank you and enjoy your time here. ^_^

Phạm Băng Băng là mỹ nhân Hoa ngữ giàu có hàng đầu, nhưng gia thế của bạn trai cô còn kinh ngạc hơn

inspired.daikynguyenvn.com

Chỉ cần nhìn qua độ chơi xe của bạn trai Phạm Băng Băng cũng biết anh giàu có thế nào. 😲

inspired.daikynguyenvn.com Lý Thần luôn dành sự quan tâm chân thành đến cho bạn gái của mình. Cả hai cũng thường xuyên sắp xếp thời gian để đi du lịch cùng nhau. Xét về độ giàu có của các ngôi sao Hoa ngữ, chắc chắn không ai có thể vượt qua cái tên Phạm Băng Băng. Khoảng đầu năm 2017, Tuần báo tài chính Trung Quốc đã công bố

Chị em nhớ kỹ 4 nguyên tắc này, mùa hè mặc váy kiểu gì cũng xinh đẹp

inspired.daikynguyenvn.com

Cùng một chiếc váy nhưng người khác mặc vào thì đẹp, sao mình mặc vào lại khác xa đến vậy? Đó là vì bạn chưa học được nguyên tắc nhỏ sau đây... 👯

inspired.daikynguyenvn.com Cùng một chiếc váy nhưng người khác mặc vào thì đẹp, sao mình mặc vào lại khác xa đến vậy? Đó là vì bạn chưa học được nguyên tắc nhỏ trong cách mặc váy. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý một số cách làm sao để mặc váy đẹp. Nào các cô gái, mau vào đây học hỏi nhé! 1. Chú ý phối cùng tông màu Điều quan

15 bức ảnh chủ nhân và thú cưng lớn lên cùng nhau siêu ngộ nghĩnh, số 4 ai xem đều rơi lệ

inspired.daikynguyenvn.com

Trẻ em và thú cưng vẫn luôn là đề tài muôn thuở ... 😊

inspired.daikynguyenvn.com Chó là loài vật nuôi trung thành nhất, làm bạn với chủ nhân không kể ngày đêm. Thời gian dần trôi qua, người và chó cùng già đi. Từ khi còn là đứa trẻ trong tã lót, những tên đáng yêu này đã ở bên cạnh âm thầm chờ đợi bạn. Khi bạn trở thành một thanh thiếu niên cường tráng, chúng đã ở tuổi xế chiều

Cô chó bàng hoàng khi nhận ra chủ đã bỏ mình đi không quay về nữa

blogtamsu.vn

Đau đớn quá! Nhìn biểu cảm của em mà ai cũng xót xa! Nếu đã nhận nuôi 1 chú cún, đừng bỏ rơi em nó bạn nhé! 😢

http://blogtamsu.vn/co-cho-bang-hoang-khi-nhan-ra-chu-da-bo-minh-di-khong-quay-ve-nua.html

blogtamsu.vn Khi biết được sự thật rằng chủ đã vứt bỏ nó và ra đi không quay về nữa, cô chó dưới đây đã vô cùng buồn bã khiến ai trông thấy cũng đau lòng muốn khóc.

Không chỉ bị Nobita nhìn trộm khi tắm 627 lần, còn 1 bí mật động trời nữa về Xuka khiến fan Doraemon 'chết lặng'

blogtamsu.vn

Bá đạo vãi! Thì ra Xuka - cô nàng ngoan hiền nhất truyện còn có bí mật này nữa sao? 😮

http://blogtamsu.vn/khong-chi-bi-nobita-nhin-trom-khi-tam-627-lan-con-1-bi-mat-dong-troi-nua-ve-xuka-khien-fan-doraemon-chet-lang.html

blogtamsu.vn (Blogtamsu) - Không phải mọt truyện nào cũng biết những bí mật động trời này về cô nàng dễ thương Shizuka.

Bĩnh ra quần khi đi dưới gốc cây ngước lên bắt gặp cảnh tượng kinh hoàng

blogtamsu.vn

Ôi mẹ ơi, đang đi dạo mà bắt gặp cảnh tượng kia thì các chế tính sao? 😖

http://blogtamsu.vn/nghe-tieng-luc-duc-ca-dem-ngoai-vuon-sang-mo-cua-ra-moi-chet-lang-khi-nhin-thay-canh-tuong-nay.html

blogtamsu.vn (Blogtamsu) - Ai cũng sợ chết khiếp khi nhìn thấy cảnh tượng này cho đến khi nhìn kĩ hơn mới phát hiện ra...

Bạn đã vứt cả núi chất dinh dưỡng vào sọt rác khi bỏ mấy phần siêu bổ mà lại siêu ngon này của cá

feedy.vn

Làm cá mà không biết đến mấy bộ phận siêu ngon, siêu bổ này thì đừng ăn còn hơn nhé! :(

http://feedy.vn/bai-viet/tin-tuc/ban-da-vut-ca-nui-chat-dinh-duong-vao-sot-rac-khi-bo-may-phan-sieu-bo-ma-lai-sieu-ngon-nay-cua-ca_8536.html

feedy.vn Bạn hãy xem xét việc dùng những bộ phận sau của cá, để tận dụng hết chất dinh dưỡng mà động vật này mang đến nhé.

Điều gì giúp MV "Ghen" của Min và Erik trở thành tâm điểm chú ý ngay khi ra mắt?

blogtamsu.vn

Mới 2 ngày mà đã 3 triệu view, được quán xá mở liên tục. Theo bạn thì tại sao Ghen của ERIK x MIN lại hot đến vậy? 😘

http://blogtamsu.vn/dieu-gi-giup-mv-ghen-cua-min-va-erik-tro-thanh-tam-diem-chu-y-ngay-khi-ra-mat.html

blogtamsu.vn Sự hài hòa về phần nghe lẫn phần nhìn, sáng tạo trong việc đổi mới phong cách cũng như chiến lược sản xuất mạo hiểm nhưng thông minh đã giúp cho sản phẩm hợp tác của Min và Erik nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Videos (See all)

Ashburn Artists
Bravo