Robbey

Social Media Influencer http://twitter.com/robbeyle http://robbeydeptrai.wordpress.com Business contact: robbeyle@gmail.com

Robbey's Page là một trang cá nhân, bao gồm những quan điểm chủ quan và khách quan của người sáng lập Lê Minh Mẫn, hay còn được biết đến với bút danh là Robbey. Đây cũng là một cộng đồng thân thiện, là nơi để những người cùng đam mê, sở thích và mối quan tâm chia sẻ ý kiến và cảm nhận của họ dành cho lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật: âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, khiêu vũ, hội họa, văn thơ, truyện tranh, TV shows, kịch nói, ẩm thực... Ngoài ra, các bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với Robbey, cũng như chia sẻ góc nhìn về gia đình, bạn bè, tình yêu, thú cưng và mọi mặt trong cuộc sống. ♥

* Điều khoản khi tham gia trang Facebook Robbey:

Khi bạn đã trở thành một thành viên của Facebook Robbey (fan | độc giả), bạn cần lưu ý những điều khoản quy định của Facebook Robbey, nhằm đảm bảo hòa khí và tinh thần văn minh, lịch sự khi cùng tham gia bình luận.

1. Các bình luận, hình ảnh, video và các nội dung khác do fans đăng tải trên trang này không nhất thiết phản ánh ý kiến, ý tưởng của Robbey. Vì thế, Robbey sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào đăng tải bởi thành viên, hoặc tính chính xác của nội dung tuyên bố bởi thành viên, hoặc thông tin liên quan đến Robbey hay bất kỳ ai khác. Trong trường hợp Robbey biết rõ thông tin đó là sai lệch hoàn toàn, Robbey sẽ xóa đi.

2. Robbey sẽ cố gắng đảm bảo tất cả nội dung được đăng tải là phù hợp. Tuy nhiên, Robbey không có nghĩa vụ giám sát 24/24 tất cả các nội dung mà thành viên đăng tải. Nếu phát hiện ra nội dung nào có vấn đề, bạn có thể dùng chức năng Message để gửi tin nhắn báo cáo đến Robbey.

3. Robbey đề nghị độc giả và các fans không đăng tải những nội dung sau đây. Robbey và các quản lý (admin) khác có quyền xóa những nội dung này:

- Văng tục, chửi thề.
- Lạm dụng, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, quấy rối, theo dõi, xâm phạm, công kích chủ nhà và các thành viên khác.
- Ngôn từ, hình ảnh mang tính đồi trụy, khiêu dâm, nhạy cảm quá mức độ cho phép của chủ nhà.
- Hành vi gian lận, lừa đảo hoặc gây hiểu nhầm, mang tính sai sự thật, hoặc cổ vũ cho những hoạt động bất hợp pháp.
- Vi phạm bất kỳ luật lệ hay quy định nào của Việt Nam hoặc quốc tế.
- Ngôn từ thiếu thiện chí trên danh nghĩa là "góp ý". Không đón nhận mọi hình thức đá xoáy, khích đểu, móc họng, vv.
- Các thông tin quảng cáo, rao vặt hoặc những hoạt động mang tính thương mại khác.
- Chủ đề không liên quan.
- Spam nhảm.

* Một vài ngoại lệ - tùy hoàn cảnh - nếu không gây phản cảm hoặc đứt mạch trao đổi chung, vẫn sẽ được giữ lại. Miễn sao đảm bảo mọi cuộc tranh luận diễn ra trong hòa bình.

4. Robbey có quyền xóa bài mà không cần báo lại với thành viên. Trong trường hợp nhẹ, có thể thành viên sẽ nhận được nhắc nhở. Nếu nội dung vi phạm được đăng với ác ý rõ rệt, thành viên đó sẽ bị khóa ngay lập tức.

5. Đây là trang cá nhân, ý kiến cá nhân của chủ nhà vẫn là quan trọng nhất. Bạn có quyền lập trang cá nhân của bạn để trình bày quan điểm riêng, nếu bạn cho rằng điều đó quan trọng với đám đông. Trang Robbey KHÔNG phải diễn đàn.

Bạn có quyền bất đồng ý kiến, nhưng vẫn phải trên tinh thần tôn trọng chủ nhà và ý kiến của chủ nhà. Nếu cảm thấy không có gì đáng tôn trọng, mời bạn chọn những nơi phù hợp hơn để vui chơi.

Bạn có quyền “Unlike” và không trở thành thành viên của Facebook Robbey nữa.

6. Nhà báo, phóng viên và các thành viên có thể trích dẫn ý kiến của Robbey, nhưng phải trích dẫn đầy đủ, chính xác nguyên văn, đồng thời nên hỏi qua ý kiến của Robbey trước. Robbey sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ suy diễn ngoài lề nào của các bạn. Bạn phải tự chịu trách nhiệm trước mọi hành vi xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, cắt ghép, thêm bớt... gây ảnh hưởng tới cá nhân Robbey và những đối tượng khác, dù cố tình hay vô ý. Nếu cần thiết, Robbey sẵn sàng ra mặt đối chứng khi các cơ quan chính quyền liên lạc. Số điện thoại và email như trên.

7. Bất kỳ tài khoản (account) hay trang (page) nào mang tên Lê Minh Mẫn hoặc Robbey hoặc mạo danh tương tự mà không like trang Robbey này thì đều là giả. Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện để xác minh.

Nếu phát hiện ra tài khoản giả, trang giả hoặc thông tin sai lệch, bạn có thể nhắn tin cho mình bằng chức năng Message để thông báo.

Thank you and enjoy your time here. ^_^

Nóng: Ronaldo chính thức công khai hình ảnh 2 con sinh đôi bằng phương pháp độc đáo

kenhthethao.vn

Anh Bảy toàn sinh con theo cách siêu dị luôn! 😮 😮

http://kenhthethao.vn/ronaldo-hanh-phuc-khoe-anh-hai-con-sinh-doi-tren-mang-xa-hoi.html

kenhthethao.vn Tiền đạo người Bồ Đào Nha vừa đón nhận niềm vui mới khi 2 người con song sinh của anh vừa chào đời.

"Em bé ra rồi, con gái, 3,2kg! Mẹ cố gắng nhìn con lần cuối nhé, để con...đi!"

tokhoe.com

Đáng tiếc rằng, đây sẽ là những dòng nhật ký cuối cùng mà mẹ mãi mãi không được viết tiếp...

tokhoe.com Những dòng nhật ký này của mẹ viết ra vào ngày thứ 30 sau khi sinh con. Nhưng đáng tiếc rằng, đây sẽ là những dòng nhật ký cuối cùng mà mẹ mãi mãi không được viết tiếp. Ngày mùng 1/5/2015, là ngày thứ 30 sau khi mẹ sinh con. Giờ phút này mẹ mới …

Ngọc Trinh tiết lộ sự thật của showbiz Việt, cặp với đại gia moi tiền chỉ là bình thường thôi, còn..

M.TINTUC.VN

Không ngờ showbiz lại phức tạp và ghê gớm như thế. Cặp với đại gia để moi tiền cũng mới chỉ là bình thường thôi. Choáng thật.

M.TINTUC.VN

6 biểu hiện rõ ràng nhất của một chàng trai đã yêu bạn quá nhiều - Web Tin Nhanh

webtinnhanh.com

HÀNG "HIẾM CÓ KHÓ TÌM" LÀ ĐÂY ĐÓ 😂 AI CÓ ĐƯỢC THÌ GIỮ CHO CHẶT NHEN :*

webtinnhanh.com Đàn ông khi yêu thường ít khi biểu đạt bằng lời, nếu một chàng trai thường xuyên nói lời yêu với bạn thì hẳn bạn là một cô gái rất may mắn. Trong khi đó, đại đa số đàn ông khác sẽ dùng hành động để thể hiện tình cảm. Chàng trai yêu bạn thật …

Đang vui mừng vì được tại ngoại, mẹ con Phương Nga bỗng đứng hình khi xuất hiện người kiện mới

M.TINTUC.VN

Ngoài Cao Toàn Mỹ, thêm 1 người nữa cũng kiện Phương Nga. Căng đây, người này được cho là còn ghê gớm, quyền lực hơn cả gã đại gia kia.

M.TINTUC.VN

Những phát ngôn chất hơn cả Người phán xử khiến nhiều kẻ giật mình thon thót của Phương Nga

TINTUC.VN

Thân nữ nhi, mà giữa chốn pháp đình ăn nói đanh thép, khiến khối kẻ phải lo sợ. Phương Nga có khi sẽ đi vào lịch sử tư pháp Việt Nam cũng nên!

TINTUC.VN

Hàng loạt trẻ em đang nằm chờ chết và có nguy cơ sống thực vật vì mắc căn bệnh quái ác này, gia đình nào có con nhỏ nếu thấy có dấu hiệu này thì phải lập tức đi khám ngay

tokhoe.com

Hàng loạt trẻ em đang nằm chờ chết và có nguy cơ sống thực vật vì mắc căn bệnh quái ác này, gia đình nào có con nhỏ nếu thấy có dấu hiệu này thì phải lập tức đi khám ngay nhé. 😰

tokhoe.com Trong những ngày qua, trẻ mắc viêm não gia tăng, nhiều trẻ nhập viện trong tình trạng rất nặng, nhiều trẻ đã tử vong; số còn lại gần như sẽ bị di chứng về động kinh, giảm trí tuệ, sống thực vật… Bệnh nhân gần như chỉ chết và để lại di chứng Số bệnh …

33 tấm hình mà Triều Tiên không bao giờ muốn thế giới trông thấy

ins.daikynguyenvn.com

Triều tiên đang che giấu cả thế giới điều gì? 😱

ins.daikynguyenvn.com Gần đây, nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Pháp Eric Lafforgue đã chia sẻ loạt ảnh về Bắc Triều Tiên lên mạng Imgur, với hy vọng góp phần làm sáng thêm những góc tối về đất nước khép kín này. Những bức ảnh được chụp bằng camera giấu kín trong chuyến thăm gần đây nhất của Eric Lafforgue. Và đó cũng chín

Videos (See all)

Ashburn Artists
Loculus
 
Josh