Robbey

Robbey

Social Media Influencer http://twitter.com/robbeyle http://robbeydeptrai.wordpress.com Business contact: robbeyle@gmail.com

Robbey's Page là một trang cá nhân, bao gồm những quan điểm chủ quan và khách quan của người sáng lập Lê Minh Mẫn, hay còn được biết đến với bút danh là Robbey. Đây cũng là một cộng đồng thân thiện, là nơi để những người cùng đam mê, sở thích và mối quan tâm chia sẻ ý kiến và cảm nhận của họ dành cho lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật: âm nhạc, điện ảnh, truyền hình, khiêu vũ, hội họa, văn thơ, truyện tranh, TV shows, kịch nói, ẩm thực... Ngoài ra, các bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với Robbey, cũng như chia sẻ góc nhìn về gia đình, bạn bè, tình yêu, thú cưng và mọi mặt trong cuộc sống. ♥

* Điều khoản khi tham gia trang Facebook Robbey:

Khi bạn đã trở thành một thành viên của Facebook Robbey (fan | độc giả), bạn cần lưu ý những điều khoản quy định của Facebook Robbey, nhằm đảm bảo hòa khí và tinh thần văn minh, lịch sự khi cùng tham gia bình luận.

1. Các bình luận, hình ảnh, video và các nội dung khác do fans đăng tải trên trang này không nhất thiết phản ánh ý kiến, ý tưởng của Robbey. Vì thế, Robbey sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào đăng tải bởi thành viên, hoặc tính chính xác của nội dung tuyên bố bởi thành viên, hoặc thông tin liên quan đến Robbey hay bất kỳ ai khác. Trong trường hợp Robbey biết rõ thông tin đó là sai lệch hoàn toàn, Robbey sẽ xóa đi.

2. Robbey sẽ cố gắng đảm bảo tất cả nội dung được đăng tải là phù hợp. Tuy nhiên, Robbey không có nghĩa vụ giám sát 24/24 tất cả các nội dung mà thành viên đăng tải. Nếu phát hiện ra nội dung nào có vấn đề, bạn có thể dùng chức năng Message để gửi tin nhắn báo cáo đến Robbey.

3. Robbey đề nghị độc giả và các fans không đăng tải những nội dung sau đây. Robbey và các quản lý (admin) khác có quyền xóa những nội dung này:

- Văng tục, chửi thề.
- Lạm dụng, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, quấy rối, theo dõi, xâm phạm, công kích chủ nhà và các thành viên khác.
- Ngôn từ, hình ảnh mang tính đồi trụy, khiêu dâm, nhạy cảm quá mức độ cho phép của chủ nhà.
- Hành vi gian lận, lừa đảo hoặc gây hiểu nhầm, mang tính sai sự thật, hoặc cổ vũ cho những hoạt động bất hợp pháp.
- Vi phạm bất kỳ luật lệ hay quy định nào của Việt Nam hoặc quốc tế.
- Ngôn từ thiếu thiện chí trên danh nghĩa là "góp ý". Không đón nhận mọi hình thức đá xoáy, khích đểu, móc họng, vv.
- Các thông tin quảng cáo, rao vặt hoặc những hoạt động mang tính thương mại khác.
- Chủ đề không liên quan.
- Spam nhảm.

* Một vài ngoại lệ - tùy hoàn cảnh - nếu không gây phản cảm hoặc đứt mạch trao đổi chung, vẫn sẽ được giữ lại. Miễn sao đảm bảo mọi cuộc tranh luận diễn ra trong hòa bình.

4. Robbey có quyền xóa bài mà không cần báo lại với thành viên. Trong trường hợp nhẹ, có thể thành viên sẽ nhận được nhắc nhở. Nếu nội dung vi phạm được đăng với ác ý rõ rệt, thành viên đó sẽ bị khóa ngay lập tức.

5. Đây là trang cá nhân, ý kiến cá nhân của chủ nhà vẫn là quan trọng nhất. Bạn có quyền lập trang cá nhân của bạn để trình bày quan điểm riêng, nếu bạn cho rằng điều đó quan trọng với đám đông. Trang Robbey KHÔNG phải diễn đàn.

Bạn có quyền bất đồng ý kiến, nhưng vẫn phải trên tinh thần tôn trọng chủ nhà và ý kiến của chủ nhà. Nếu cảm thấy không có gì đáng tôn trọng, mời bạn chọn những nơi phù hợp hơn để vui chơi.

Bạn có quyền “Unlike” và không trở thành thành viên của Facebook Robbey nữa.

6. Nhà báo, phóng viên và các thành viên có thể trích dẫn ý kiến của Robbey, nhưng phải trích dẫn đầy đủ, chính xác nguyên văn, đồng thời nên hỏi qua ý kiến của Robbey trước. Robbey sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất kỳ suy diễn ngoài lề nào của các bạn. Bạn phải tự chịu trách nhiệm trước mọi hành vi xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, cắt ghép, thêm bớt... gây ảnh hưởng tới cá nhân Robbey và những đối tượng khác, dù cố tình hay vô ý. Nếu cần thiết, Robbey sẵn sàng ra mặt đối chứng khi các cơ quan chính quyền liên lạc. Số điện thoại và email như trên.

7. Bất kỳ tài khoản (account) hay trang (page) nào mang tên Lê Minh Mẫn hoặc Robbey hoặc mạo danh tương tự mà không like trang Robbey này thì đều là giả. Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện để xác minh.

Nếu phát hiện ra tài khoản giả, trang giả hoặc thông tin sai lệch, bạn có thể nhắn tin cho mình bằng chức năng Message để thông báo.

Thank you and enjoy your time here. ^_^

Một trong những công việc nguy hiểm nhất thế giới, làm 5 ngày được hơn 2 tỷ đồng

inspired.daikynguyenvn.com

Lương cực kỳ cao đây bạn có dám làm không? 😱

inspired.daikynguyenvn.com Ở phía Bắc lạnh giá của địa cầu có một vùng đất rộng lớn mà ngư nghiệp chiếm phần đa và mang lại thu nhập lớn cho nền kinh tế nơi đây, đó chính Alaska, Mỹ. Đặc sản ngư nghiệp nổi tiếng của vùng đất này là cua vua Alaska, có giá trị thương mại cực kỳ to lớn. Loài cua này được phong danh hiệu cua V

Miếng đất 0,32m2 bất khả xâm phạm, chính phủ Mỹ cũng không thể động vào

inspired.daikynguyenvn.com

Không một ai được quyền sử dụng hay xâm phạm nó, ngay cả chính phủ cũng không thể động vào. 😲

inspired.daikynguyenvn.com Một miếng đất tam giác bé tí nằm trên ngã tư đường Christopher và Đại lộ 7, ngay trước lối vào cửa hàng Village Cigars, New York mãi mãi là tài sản bất khả xâm phạm, ngay cả chính phủ cũng không thể động vào. Hình tam giác lát mosaic chỉ rộng vỏn vẹn có 0,32m2 với một cạnh dài 65cm và hai cạnh còn

Người sưu tầm kiểm tra chiếc xe tăng có vũ khí, bất ngờ phát hiện kho báu bên trong

inspired.daikynguyenvn.com

Không ngờ trong quá trình kiểm tra xe ông vô tình phát hiện ra kho báu bên trong, ước tính ban đầu số vàng có trị giá khoảng 2,5 triệu USD... 😲

inspired.daikynguyenvn.com Theo The Sun, nhà sưu tập xe tăng Nick Mead 55 tuổi người Anh đã chi khoảng 36.000 USD (tương đương khoảng 800 triệu VND) để mua 1 chiếc xe tăng cổ T54/69 trị giá từ trang mạng Ebay, không ngờ trong quá trình kiểm tra xe ông vô tình phát hiện ra kho báu bên trong. Khi Nich Mead cùng người bạn mìn

15 bức ảnh hài hước khi động vật tránh nóng, số 4 là một 'hiện tượng' của MXH

inspired.daikynguyenvn.com

Hãy xem động vật tránh nóng như thế nào nhé! :3

inspired.daikynguyenvn.com Khi trời quá nóng thì bạn thường tìm đến nơi mát mẻ để được thoải mái hơn. Động vật cũng vậy, cùng tìm hiểu xem chúng tránh nóng như thế nào nhé! 1. Ngâm mình trong nước là phương pháp tối ưu nhất rồi. 2. Đi dã ngoại hòa mình vào thiên nhiên cũng rất tuyệt vời. 3. Trời nóng mà được đi tắm t

Bộ não trở thành vũ khí hủy diệt: Đây là tương lai của loài người?

blogtamsu.vn

Nếu bộ não của bạn trở nên siêu việt đến mức trở thành vũ khí hủy diệt, bạn sẽ làm gì với nó? 😳

http://blogtamsu.vn/mindgamers-goi-nho-loat-phim-ma-tran.html

blogtamsu.vn Bộ phim mới của đạo diễn Andrew Goth cũng xây dựng một thế giới là nơi các bộ não có thể kết nối và học được kỹ năng của người khác, giống "The Matrix".

Tin Khẩn: Kim Jong Un bất ngờ lệnh sơ tán khẩn khỏi Bình Nhưỡng.. và đưa ra quyết định quan trọng

tamsusao.com

BIẾN CĂNG CHÍNH TRỊ THẾ GIỚI. 😨 Tiên tri thì chỉ dự đoán, còn ông Kim Jong-un là làm thật luôn. 😱

tamsusao.com Tình hình trên bán đảo Triều Tiên hiện nay rất căng thẳng.

Không hề nghèo khó, đây mới là gia cảnh thực sự của Công Phượng khiến ai cũng choáng

kenhthethao.vn

Không thể tin được! Nhà cửa thế này cơ mà! 😮 😮
http://kenhthethao.vn/gia-canh-hien-tai-cua-cong-phuong-khien-fan-bat-ngo.html

kenhthethao.vn (Kenhthethao) - Chắc hẳn những người yêu mến Công Phượng đều biết về gia cảnh khó khăn của chân sút xứ Nghệ. Thế nhưng, hoàn cảnh hiện tại của tiền đạo 21 tuổi khiến không ít người phải ngạc nhiên.

Châu Bùi tiết lộ bố mẹ đẻ cũng bị dư luận 'mạt sát' sau vụ chế nhạo Jessica Jung

blogtamsu.vn

Ai sai người ấy chịu chứ. Lôi cả bố mẹ bạn ấy vào chuyện này có quá đáng không? 😳

http://blogtamsu.vn/chau-bui-tiet-lo-bo-me-de-cung-bi-du-luan-mat-sat-sau-vu-che-nhao-jessica-jung.html

blogtamsu.vn Theo chia sẻ mới đây từ Châu Bùi, bố mẹ đẻ của cô cũng phải chịu những lời sỉ nhục, mạt sát... từ công chúng.

Videos (See all)

Model 'MultiSie\Mtodels\Page' could not be loaded